Saturday, June 8, 2013

Vn có thuế mới: Thuế bán trôn nuôi thân..nhưng không đánh thuế bọn tham nhũng -:(

Chỉ có ở Việt Nam - Luật về Lệ phí bán và mua dâm tại Việt Nam đang đi vào thực tế và sẽ tăng thu nhập cho ngân sách quốc gia. Nếu bạn muốn bán dâm thì chuẩn bị mang theo người 300 nghìn VND. Muốn bán dâm kiểu tập thể (XHCN) thì mang thêm 200 nghìn VND. Bán kiểu trụy lạc (Theo điều 4 của luật) thì chuẩn bị 1 triệu VND. Người mua (đối tượng nhiều tiền hơn) phải đóng góp cho kinh phí nhà nước gấp 10 lần.

Hành vi mua dâm sẽ bị phạt nặng kể từ ngày 1/7 tới đây. Trường hợp rủ rê, lôi kéo người khác đi mua dâm còn bị phạt nặng hơn, đến mức 10 triệu đồng.

Từ 1/7 tới, theo dự thảo Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình đang được Bộ Công an lấy ý kiến các bộ ngành và nhân dân, hành vi mua dâm sẽ bị phạt 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Hành vi mua dâm với nhiều người cùng một lúc mức phạt sẽ là 2 – 5 triệu đồng. Riêng đối với hành vi mua dâm có tính chất đồi trụy, lôi kéo, ép buộc người khác cùng mua dâm, Bộ Công an đưa ra mức phạt cao nhất với khung từ 5-10 triệu đồng.

Hành vi mua dâm "có tính chất đồi trụy", lôi kéo, ép buộc người khác cùng mua dâm có thể bị phạt mức tối đa từ 5-10 triệu đồng. Ảnh: Thái Thịnh.

Hành vi bán dâm sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100-300 nghìn đồng; phạt 300-500 nghìn đồng trong trường hợp bán dâm cho nhiều người cùng một lúc. Nếu bán dâm có tính chất đồi trụy thì bị phạt tiền từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Trường hợp phát hiện người bán dâm là người nước ngoài thì tùy tính chất mức độ mà bị xử phạt hành chính từ 100 nghìn đến 1 triệu đồng và có thể bị áp dụng hình thức xử phạt trục xuất khỏi Việt Nam.


Nguồn: Giadinh

No comments:

Post a Comment