Monday, December 17, 2012

Đừng Biểu Tình chống tham nhũng có đảng lo: Tham nhũng khắp nơi


Báo lề Đảng đua nhau đưa lời cụ Tổng than phiền: “Một bộ phận thanh niên ít quan tâm đến tình hình đất nước” ( tại đây). “Một bộ phận” này là một bộ phận không nhỏ, ấy làkhông muốn nói đại bộ phận thanh niên, có vậy cụ Tổng mới than.

Tại sao thanh niên lại thờ ơ đến tình hình đất nước? Thưa cụ là vì thế này: Đất nước có hai vấn đề nổi cộm nhất là bọn tham nhũng và lũ bành trướng, chính quyền đều khuyến cáo đã có Đảng và nhà nước lo, cấm không được manh động… thử hỏi còn gì mà lo nữa?

Xin diễn đạt bằng hình để cụ xem cho dễ hiểu.

Biểu tình chống bành trướng bị coi là tụ tập gây rối, bị khuyến cáo “đừng yêu nước bằng máu người khác”


Và biểu tình chống bành trướng TQ bị chính quyền trấn áp thẳng tay. Người bị đạp vào mặt là một đảng viên trẻ- anh Nguyễn Chí Đức. Thất vọng về việc chính quyền trấn áp biểu tình yêu nước, anh Chí Đức đã xin ra khỏi Đảng


Biểu tình chống bọn tham nhũng cũng bị coi là tụ tập gây rối, bị khuyến cáo “đừng lợi dụng chống tham nhũng để chống chế độ”.

Đây là hình ảnh diễn tập đoàn biểu tình chống bọn tham nhũng bị coi là tụ tập gây rối.


Cuộc diễn tập cho thấy công an thẳng tay trừng trị lũ biểu tình chống bọn tham nhũng bằng vòi rồng, lựu đạn cay và chó nghiệp vụ.

Hoan hô! Chính quyền đã đánh tan bọn chống lũ bá quyền và lũ chống bọn tham nhũng!

Đúng là mọi việc đã có Đảng và nhà nước lo, thế thì thanh niên cần gì mà lo nữa?

Chỉ xin hỏi nhỏ cụ Tổng hai câu:

1. Một chính quyền đánh tan bọn chống lũ bá quyền, ngăn không cho dân biểu tình chống xâm lược, chính quyền đó là chính quyền cho ai?

2. Một chính quyền đánh tan lũ chống bọn tham nhũng, quyết không cho dân biểu tình chống tham nhũng, chính quyền đó là của ai?

Nguồn: Quechoa

No comments:

Post a Comment